Special Deal !! กำจัดขนรักแร้ ราคาเพียง 359 บาท / ครั้ง

ซื้อ 5 แถม ฟรี 2 ครั้ง

• กาจัดขนหมดเกลี้ยงยันราก
• ไม่แสบ ไม่ร้อน ไม่เบิร์น
• ลดปัญหาตุ่มหนังไก่
• กระชับรูขุมขน ลดกลิ่นอับ
• รักแร้ขาวใส เรียบเนียน
• รักษาอย่างต่อเนื่อง 5 - 6 ครั้ง ขนจะเริ่มหมดไป

*สงวนสิทธิ์ราคาโปรโมชั่น เฉพาะคนลงทะเบียนเท่านั้น*

 

 regisbutton

 

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่...

โทรศัพท์ : 094-329-4144
Website: https://hairfue.theskin.co.th

line buttonfb button

 

Hair Removal Laser

เลเซอร์กำจัดขนถาวร พร้อมเผยผิวสวยใสเนียนเรียบ

คุณสาวๆที่มีความกังวลเกี่ยวกับขนและ ต้องการที่จะมีผิวใสๆ เนียนเรียบไร้ขน ไม่ว่าจะเป็นขนใต้วงแขน เรียวขา บิกินี่ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวหรือโชว์ผิวเนียนๆ การทำกำจัดขนจึงเป็นที่นิยม เพื่อให้ผิวและรูขุมขนดูขาวเนียน ลดปัญหาเรื่องกลิ่น ขนคุด รวมถึงรูขุมขนจะมีขนาดเล็กลง และยังลดการอุดตันในรูขุมขนได้อีกด้วย

เมื่อยิงเลเซอร์ลงบนผิวที่มีขน พลังงานจากแสงเลเซอร์จะถูกดูดซึมโดยเม็ดสีเมลานินในต่อมขนจะถูกพลังงานดูดซึมแล้วจะไปทำลายเซลล์รากขนที่อยู่รอบๆ เมื่อเซลล์รากขนถูกทำลาย เส้นขนก็จะหลุดร่วงไปและไม่ขึ้นใหม่ หลังทำอาจมีขนที่หลงเหลืออยู่บ้าง ซึ่งจะเป็นขนบางๆ อ่อนๆ กว่าที่ขนจะถูกทำลายหมดก็เป็นเพราะว่า เส้นขนโดยทั่วไปมีทั้งหมด 4 ระยะปะปนกันไป เส้นขนที่จะถูกเลเซอร์ทำลายได้ดีที่สุดคือระยะที่ 4 ซึ่งขนทั้งหมดเป็นขนที่โตเต็มที่แล้วมีความเข้มข้นของเม็ดสีสูง จะถูกกำจัดขนออกไป ทำให้การกำจัดขนด้วยเลเซอร์แต่ละครั้งได้ประสิทธิภาพสูง

 

c15

การเตรียมตัวก่อนกำจัดขนถาวร

ต้องหยุดกำจัดขน แล้วปล่อยให้ขนขึ้นอย่างเต็มที่ระยะหนึ่ง ประมาณ 1 สัปดาห์ หรือยาวอย่างน้อย 1 ซ.ม. เพื่อให้เห็นขนที่ชัดเจน ทำให้การกำจัดขนได้ง่าย ข้อดีการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ในขณะที่ขนยาวออกมา ตัวแสงเลเซอร์จะไปจับเม็ดสี และลงไปทำลายรากขนได้ดี ซึ่งถ้าเป็นระยะอื่นจะไม่ได้เห็นผลดีเท่าที่ควร กำจัดขนเวลาในการกำจัดขนจึงแตกต่างกันไป ถ้าใช้เลเซอร์กำจัดขนสามารถทำได้หมดในครั้ง

 

c16

การดูแลหลังกำจัดขน

หลังการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ อาจมีอาการแสบร้อนคล้ายการไหม้แดดได้เล็กน้อย ซึ่งอาการมักหายไปภายใน 1-2 ชั่วโมง ถ้ามีรอยแดง อาการจะหายไปประมาณ 1-2 สัปดาห์ ใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดประมาณ 3 วัน โดยเฉพาะบริเวณที่กำจัดขนอยู่นอกร่มผ้า เช่น การกำจัดหนวดเครา แขน เพราะอาจทำให้เกิดรอยดำตามมาได้

อาการที่พบได้หลังกำจัดขนนอกจากจะได้ผิวที่เกลี้ยงเกลา ดูเนียนแล้ว ข้อดีของการกำจัดขนถาวร ขนขึ้นบางและมีผลพลอยได้ตามมาด้วย เช่น รักแร้ พบว่าตุ่มนูนที่เกิดจากการถอนขนจะค่อยๆลดขนาดลงเนื่องจากไม่มีการถอน

 

 

image001

 

 

" โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะลงทะเบียนเท่านั้น "

"ทุกปัญหา...มีคำตอบ" ปรึกษา THE SKIN CLINIC

 

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่... 

line buttonfb buttoncall2 button