Welcome to The Skin Clinic

ทีมแพทย์ของ The Skin Clinic ได้รับการรับรองจาก American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำระดับโลกที่รับรองเฉพาะแพทย์ที่มีทักษะและประสบการณ์สูงด้านการปลูกผม โดยทีมแพทย์ของ The Skin Clinic มีประสบการณ์การปลูกผมมากกว่า 20 ปี ผ่านการรักษามามากกว่า 10,000 เคส เราเป็นศูนย์ปลูกผมที่มีครบทุกเทคนิค เช่น เทคนิค FUE, Implanter, Long Hair FUI และ FRM Anti Hair Loss, ALMI กระตุ้นไขมันด้วยไขมัน, Rigenera Micrograft Hair  เราเน้นการออกแบบการรักษาแบบเฉพาะบุคคล ให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายทุกเคสก่อนทำ และมีการติดตามผลอย่างใกล้ชิดตลอดที่ทำการรักษา

Our Expertise

เราไม่ใช่คลินิกปลูกผมที่ดีที่สุดในโลก แต่เรายึดมั่นในจรรยาบรรณและความจริงใจของการรักษาคนไข้ โดยมี วิธีรักษาที่เหมาะสมในแต่ลบุคคลเน้นความปลอดภัย ผลลัพธ์ที่ขึ้นจริง และราคาเหมาะสม โดยไม่ลดมาตรฐานในการรักษา เพราะการปลูกผมเป็นหัตถการที่จะอยู่กับคุณไปตลาดชีวิต ไม่ได้เหมือนการซื้อเสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์ที่ราคาถูกที่สุด เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการซื้อใหม่ แต่การปลูกผม คุณไม่สามารถซื้อผมได้กลับมาอีกแล้ว

– หมอท๊อป The Skin Clinic

The Skin Clinic ปลื้ม แพทย์ไทยติด Top 3 ของโลก ด้านศัลยกรรมปลูกย้ายเซลล์รากผม เป็นเคสยอดเยี่ยมในงาน AMWC ครั้งที่ 21 ที่ประเทศ Monaco (Best Hair Restoration Surgery) จากแพทย์เฉพาะทางด้านนี้กว่า 60 ประเทศทั่วโลก จำนวนผู้เข้าแข่งขันกว่า 500 คนทั่วโลก เป็นการประชุมวิชาการระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุด

คำถามที่พบบ่อย

เพราะการปลูกผมเป็นหัตถการที่ใช้ระยะเวลานาน 5-8 ชั่วโมง ขั้นอยู่กับความยากง่ายของคนไข้แต่ละเคส หากแพทย์ทำเพียงคนเดียวอาจก่อให้เกิดความเหนื่อยล้า หรือดูแลคนไข้ได้ไม่ทั่วถึง และข้อที่สำคัญคือการแข่งขันกับเวลา เพราะกราฟต์ผมเมื่อเราเอาออกมาแล้วใส่กลับไปไม่ทัน อาจทำให้กราฟต์ผมเสียหายส่งผลให้ผลลัพธ์ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังได้

เพราะแพทย์ที่ได้การรับรองจาก American Board of Hair Restoration Surgery เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ต้องใช้ความสามารถและการสะสมประสบการณ์ในการปลูกผมอย่างมาก ดังนั้นแพทย์อเมริกันบอร์ดคือทางเลือกขั้นต้นในการที่คุณควรจะพิจารณาในการปลูกผมย้ายเซลล์รากผม

ไม่จำเป็นเสมอไป แต่คุณจะมั่นใจได้ว่าแพทย์ที่ได้รับอเมริกันบอร์ด คุณจะไม่ใช่เคสลองมือ 1 ใน 100 เคสแรกแน่นอน เพราะการจะได้รับอเมริกันบอร์ดแพทย์จะต้องผ่านการรักษาที่ผ่านเกณฑ์มาไม่ต่ำกว่า 400 เคส อาจจะต้องดูปัจจัยอื่นๆในการเลือกแพทย์ปลูกผมควบคู่ไปด้วย