FRM Anti Hair Loss

FRM Anti Hair Loss เทคนิกเพิ่มผมหนา แต่ไม่อยากปลูกผม

FRM Anti Hair Loss เป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการเพิ่มผมหนาและรักษาผมบางโดยไม่ต้องทำการปลูกผม นวัตกรรมนี้ใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ร่วมกับการใช้เกล็ดเลือดเข้มข้น PRP และ PRF หรือ Exosomes ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความหนาของผมและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่

กำลังเจอปัญหานี้อยู่หรือไม่?

 • ผมขาด หลุดร่วง รากผมไม่แข็งแรง

  การขาดลงของเส้นผมและการร่วงของเส้นผมอาจเกิดจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น ฮอร์โมน ความเครียด ที่ส่งผลกระทบต่อระบบการเจริญเติบโตของเส้นผม

 • ผมบางกลางศีรษะ หัวล้านไข่ดาว

  ผมบางกลางศีรษะ หัวล้านไข่ดาว การมีผมบางกลางศีรษะอาจเกิดจากการร่วงของเส้นผมหรือปัจจัยที่ทำให้การเจริญเติบโตของเส้นผมไม่สมบูรณ์

 • ศีรษะล้านผมน้อยเหมือนขุนช้าง

  ศีรษะล้านผมน้อยเหมือนขุนช้าง การมีจำนวนเส้นผมที่น้อยในบางพื้นที่ของหนังศีรษะอาจทำให้ดูเหมือนว่าศีรษะมีผมน้อยเหมือนกับขุนช้าง

 • ผมเว้าลึกเป็นรูปตัว M หน้าผากเถิก

  ผมเว้าลึกเป็นรูปตัว M หน้าผากเถิก การมีรอยเว้าลึกเป็นรูปตัว M หรือการเถิกของหนังศีรษะอาจส่งผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมในพื้นที่นั้น

 • ผมเส้นบาง รากผมไม่แข็งแรง

  การมีเส้นผมที่บางและรากผมที่ไม่แข็งแรงอาจเกิดจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น การสูญเสียฮอร์โมน ความเครียด สุขภาพของหนังศีรษะ และปัจจัยสภาพแวดล้อมอื่น ๆ

 • ผมเส้นบาง รากผมไม่แข็งแรง

  การมีเส้นผมที่บางและรากผมที่ไม่แข็งแรงอาจเกิดจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น การสูญเสียฮอร์โมน ความเครียด สุขภาพของหนังศีรษะ และปัจจัยสภาพแวดล้อมอื่น ๆ

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-10.55.13.png
ถ้าคุณมีอาการเหล่านี้

เทคนิคเพิ่มผมหนา รักษาผมบางโดยไม่ต้องปลูก มีวิธีอะไรบ้าง?

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-16.28.00.png

การฉีด Growth Factor

การฉีด Growth Factor เพื่อสร้างผมใหม่โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือพักฟื้น เป็นเทคนิคที่ใช้เกล็ดเลือดของตนเองเพื่อ กระตุ้น รากผมให้แข็งแรงและเจริญเติบโต แพทย์จะนำเกล็ดเลือดมา กระตุ้นแยกและคัดเลือดที่เข้มข้นกว่าเลือดปกติ 3-4 เท่า ซึ่งเกล็ดเลือดเหล่านี้จะปล่อยสารสำคัญที่เรียกว่า Growth factor (GF) เพื่อช่วยเสริมรากผมและ กระตุ้น การทำงานของรากผม เทคนิคนี้ช่วยชะลออาการผมร่วง บำรุง รากผมให้แข็งแรง และทำให้ เส้นผมแข็งแรง และหนาขึ้น นี่เป็นนวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงและผมบางโดยไม่ต้องผ่าตัด และเพิ่มประสิทธิภาพในการ กระตุ้นผมใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-15.55.32.png

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

ALMI Nano Fat คือกระบวนการที่นำไขมันตัวเองจากบริเวณต้นขาหรือสะโพกของผู้รับบริการมาสกัด และกระบวนการนี้ทำให้ไขมันมีโมเลกุลขนาดเล็ก พร้อมทั้งคัดแยกไขมันที่มีคุณภาพดี และแข็งแรง ด้วยขั้นตอนสกัดทั้งหมด 4 ขั้นตอน เมื่อได้ไขมันโมเลกุลที่เล็กที่สุดแล้วนำมาฉีดในบริเวณที่มีปัญหาเกี่ยวกับผมร่วงหรือผมบาง เช่การกระตุ้นรากผมและช่วยซ่อมแซมการ ผลิตเส้นผม ให้มีเส้นผมที่เพิ่มมากขึ้น ผมจะดูหนาและมีสีดำ กระบวนการนี้ได้รับการยอมรับจากต่างประเทศเนื่องจากไม่เจ็บปวด ไม่มีแผล และไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ระคายเคือง เนื่องจากเป็นไขมันของตนเอง และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมใหม่ที่เกิดขึ้นให้มีความสมบูรณ์มากขึ้นและอยู่ได้นาน
https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-16.19.48.png

Rigenera สร้างผมใหม่ด้วยเซลล์รากผมของตัวเอง

การปลูกผมโดยใช้เทคโนโลยี Recell (Regenera Activa) เป็นวิธีใหม่ที่ไม่ต้องผ่าตัดและปลอดภัย วิธีนี้ใช้รากผมจากหลังศีรษะ เซลล์รากผมจะถูกแยกแล้วฉีดกลับเข้าไปในบริเวณที่ต้องการปลูกผม มันจะเข้าไปช่วยลดการทำงานของฮอร์โมนด้วย วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงต่ออาการแพ้ เนื่องจากใช้เซลล์รากผมของตนเองในการรักษา นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างรากผมใหม่ให้แข็งแรงและเส้นผมใหญ่ขึ้น การปลูกผมโดยใช้เทคโนโลยี Recell (Regenera Activa) เป็นวิธีการที่เป็นประโยชน์ สำหรับผู้ที่ต้องการผมใหม่โดยไม่ต้องผ่าตัดและมีความปลอดภัยและปราศจากผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย
https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-10.53.03.png

FRM Anti Hair-Loss (FRM)

FRM เป็นเทคนิคที่ใช้ คลื่นวิทยุ (Radio Frequency) เพื่อกระตุ้นรากผม เมื่อใช้เทคนิคนี้ จะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผมและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแสดงผลอย่างรวดเร็วและมีอายุยาวนาน มีงานวิจัยจำนวนมากจากต่างประเทศที่ยืนยันความเป็นไปได้ของเทคนิคนี้

คลื่น RF
(Radio-Frequency) คืออะไร ?

RF (Radio-Frequency) เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการปล่อยคลื่นไฟฟ้าที่อ่อนโยน โดยมีความถี่อยู่ในช่วง 0.3-0.5 MHz (เมกะเฮิร์ตซ์) มันได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก U.S. FDA ซึ่งช่วยในการยกกระชับผิวหนังโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม การปล่อย คลื่นวิทยุ นี้มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นเซลล์ผิวหนังให้สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งช่วยให้ผิวหนังดูอ่อนวัยและมีความยืดหยุ่นมากขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด รวมถึงการนำมาใช้รักษาผมร่วงและผมบางที่ได้รับการยอมรับจากต่างประเทศอีกด้วย

คลื่น RF ทำงานอย่างไร ?

RF (Radio-Frequency) คือเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นไฟฟ้าความถี่สูงช่วง 0.3-0.5 MHz เข้าสู่ผิวหนัง โดยการนำคลื่นนี้ผ่านแท่งโลหะหรือหัวโลหะต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความร้อนในชั้นผิวหนังลึกขึ้นไป เป็นผลให้เกิดการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองในร่างกาย

 

เครื่อง RF จะทำงานไปพร้อมกับการนวดผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงของพลังงานภายใน ซึ่งทำให้อุณหภูมิในผิวหนังสูงขึ้นประมาณ 3-5 °C โดยมีความปลอดภัยเพราะไม่เกินอุณหภูมิสูงสุดที่ร่างกายทนได้ 42 °C การเปลี่ยนแปลงนี้จะช่วยกระตุ้นการผลักดันของเซลล์และการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการฟื้นฟูและปรับปรุงสภาพผิวหนังให้ดูสมบูรณ์ขึ้น

∘ ชั้น Epidermis เป็นชั้นหนังบนสุดของผิวหนังที่ปกคลุมด้วยเซลล์ผิวหนังที่แข็งแรงและเรียบเนียน การใช้คลื่นวิทยุ RF จะกระตุ้นให้เกิดการแบ่งตัวของเซลล์ในชั้น Epidermis เพิ่มขึ้น ช่วยลดขนาดของรูขุมขนและริ้วรอย ทำให้ผิวดูตื้นขึ้น และเสริมสร้างกระบวนการขับถ่ายเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกจากผิวหนัง เป็นส่วนที่สำคัญในการสร้างผิวหนังที่ขาวใสและเนียนเรียบ

 

∘ ชั้น Dermis เป็นชั้นหนังแท้ที่ตั้งอยู่ใต้ Epidermis ซึ่งประกอบไปด้วยเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินที่ช่วยให้ผิวหนังกระชับและยืดหยุ่น เมื่อใช้ คลื่นวิทยุ RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินในชั้น Dermis ทำให้ผิวหนังดูสมบูรณ์ขึ้น มีการยืดหยุ่นและกระชับที่ดีขึ้น

 

∘ ชั้น Subcutaneous Fat เป็นชั้นไขมันใต้ผิวหนังที่ช่วยให้ผิวหนังดูเนียนเรียบ การใช้คลื่นวิทยุ RF จะทำให้เกิดการลดการสะสมของไขมันส่วนเกินในชั้นนี้ และส่งผลให้ผิวหนังกระชับและสมบูรณ์มีสัดส่วนที่ดีขึ้น

ทำไมต้องทำ FRM Anti-Hair Loss?

เอฟอาร์เอ็ม แอนตี้-แฮร์ ลอส เป็นวิธีการรักษาผมร่วงและผมบางที่ได้รับการยอมรับจากต่างประเทศ ด้วยการใช้เครื่อง Secret FRM ส่งคลื่นพลังงาน RF ลงบนหนังศีรษะ และใช้เข็ม Microneedle เพื่อเปิดระบบทางเลือดและฉีด Growth Factor เข้าไป ขั้นตอนเปิดระบบทางเลือดด้วยเข็ม Microneedle ช่วยลดขนาดแผลและเปิดพื้นที่ได้มากขึ้น ทำให้ผมเติบโตใหม่มีความหนาและเต็มเต็มมากยิ่งขึ้น

FRM Anti-Hair Loss เหมาะสำหรับใครบ้าง?

∘ ผู้ที่มีปัญหาผมร่วงเนื่องจากสาเหตุต่าง ๆ 

เอฟอาร์เอ็ม แอนตี้-แฮร์ ลอส  เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงเนื่องจากสาเหตุต่าง ๆ เช่น การสูญเสียฮอร์โมน ความเครียด และปัจจัยสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ซึ่งอาจส่งผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมได้

 

∘ ผู้ที่มีผมบางและหัวล้านเนื่องจากการแก้ไขรูปร่างหรืออื่น ๆ 

บางครั้งการรับรู้สึกดึงดูดในการแก้ไขรูปร่างอาจส่งผลกระทบต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม ซึ่ง เอฟอาร์เอ็ม แอนตี้-แฮร์ ลอส  อาจช่วยเพิ่มความหนาของเส้นผมและกระตุ้นให้เส้นผมเติบโตมากขึ้น

 

∘ ผู้ที่ต้องการเสริมความแข็งแรงและความหนาของเส้นผมที่อ่อนแอหรือร่วง

 เอฟอาร์เอ็ม แอนตี้-แฮร์ ลอส  สามารถช่วยเสริมความแข็งแรงและความหนาของเส้นผมที่อ่อนแอหรือร่วง โดยช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่และลดการร่วงของเส้นผมที่มีอาการอ่อนแอ

 

การใช้  เอฟอาร์เอ็ม แอนตี้-แฮร์ ลอส  ควรพิจารณาอย่างรอบคอบและคำนึงถึงคำแนะนำจากแพทย์ผิวหนังหรือผู้เชี่ยวชาญด้านผม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมและปลอดภัยที่สุดสำหรับสถานะผมของแต่ละบุคคล

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-17.22.42.png

ความแตกต่างเทคนิคเพิ่มผมหนา วิธีต่างๆ

∘ การฉีด Growth Factor
วิธีการ : การใช้สาร Growth Factor ที่มีอยู่ในเลือดหรือสารเคมีเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผม
คุณสมบัติ : เสริมสร้างเส้นผมใหม่ ช่วยให้เส้นผมเติบโตเร็วขึ้น และช่วยในการฟื้นฟูรากผมที่อ่อนแอ
เทคนิคการใช้ : สามารถฉีดเข้าไปในหนังศีรษะหรือใช้ในรูปแบบผลิตภัณฑ์เวชภัณฑ์ที่ใช้ระบบขนส่งเพื่อให้สารฯเข้าถึงรากผมได้

∘ ALMI Nano Fat (Autologous Lipocyte Micronized Injection)
วิธีการ : การนำไขมันตัวเองมาแยกแยะและกระตุ้นเซลล์ไขมันด้วยเลเซอร์หรือเทคโนโลยีอื่นๆ เพื่อให้เป็นลักษณะ Nano Fat แล้วฉีดลงในหนังศีรษะ
คุณสมบัติ : เสริมสร้างเนื้อเยื่อ กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม และช่วยในการฟื้นฟูรากผมที่อ่อนแอ
เทคนิคการใช้ : สารเลเซอร์หรือเครื่องจักรจะใช้ในกระบวนการเตรียมไขมันตัวเองเพื่อให้มีลักษณะ Nano Fat แล้วฉีดลงในหนังศีรษะ

∘ Rigenera (Autologous Micro-Grafting)
วิธีการ : การสกัดเซลล์รากผมจากตำแหน่งในหนังศีรษะ แล้วนำมาซ่อมแซมพื้นที่ที่ผมหรือรากผมบางลง
คุณสมบัติ : ช่วยสร้างเส้นผมใหม่ในพื้นที่ที่ผมหรือรากผมบาง เพิ่มความหนาของเส้นผม และช่วยในการฟื้นฟูรากผมที่อ่อนแอ
เทคนิคการใช้ : เครื่องจักร Rigenera จะใช้เทคโนโลยีที่ช่วยในการสกัดเซลล์รากผมและฉีดเข้าไปในหนังศีรษะ

∘ FRM Anti-Hair Loss (Fractional Radiofrequency Microneedling)
วิธีการ : การใช้คลื่นวิทยุ RF (Radio-Frequency) ร่วมกับเข็ม Microneedle เพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผม
คุณสมบัติ : เสริมสร้างเส้นผมใหม่ ป้องกันการร่วงผม และเพิ่มความหนาของเส้นผม
เทคนิคการใช้ : มีการใช้คลื่นวิทยุ RF ร่วมกับเข็ม Microneedle เพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมในบริเวณที่ต้องการรักษา

รีวิวการทำ FRM

∘ รักษาผมร่วง ผมบาง

∘ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม

∘ เพิ่มความหนา รากผมแข็งแรง

∘ เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม

ทำไมต้องเลือกปลูกผมด้วยวิธี FRM ที่ The Skin Clinic

 • ที่ The Skin Clinic เรามีเหตุผลมากมายที่ทำให้เราเป็นเลือกที่ดีในการปลูกผม ทางเรามีทีมแพทย์ชั้นนำ ทีมแพทย์ที่ชำนาญและมีประสบการณ์มากมายในการปฏิบัติการรักษาผม แต่ละคนในทีมมีความเชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ และจะร่วมมือกันในกระบวนการรักษาของคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ความชำนาญและความเป็นเลิศ เรามีความชำนาญในทุกขั้นตอนของการรักษาผม ทั้งจากการปลูกผมแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด โดยใช้เทคนิคที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า และ ผลลัพธ์ที่ดี เรามีผลลัพธ์ที่ดีและธรรมชาติจนคุณจะรู้สึกมั่นใจในลุคของคุณ

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/herr44.png
ทีมแพทย์ชั้นนำ

สรุป

FRM Anti Hair-Loss (FRM) ใช้เทคโนโลยี Radio Frequency (RF) เพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ ทำให้ เส้นผมแข็งแรง และหนาขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถกระตุ้นรากผมขนาดเล็กให้เติบโตเป็นเส้นใหญ่ และเพิ่มความหนาของเส้นผมได้อย่างปลอดภัย วิธีการใช้ Secret Microneedle RF ร่วมกับการฉีด Premium Growth Factor ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึม และเสริมความสมบูรณ์ของเส้นผม นอกจากนี้ยังช่วยเปิดผิวหนังศีรษะให้รากผมกลับมาดูหนาและสุขภาพมากขึ้น การปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มยังช่วยลดความเสี่ยงในการทำลายรากผมด้านบนด้วย