Almi Nano Fat

Almi Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง Nano Fat

Almi nano fat ปลูกผมด้วยเซลล์ไขมัน

ALMI Nano fat Autologous Lipocyte Micronized Injection
ALMI Nano Fat คือกระบวนการที่นำไขมันตัวเองจากบริเวณต้นขาหรือสะโพกของผู้รับบริการมาสกัด และกระบวนการนี้ทำให้ไขมันมีโมเลกุลขนาดเล็ก พร้อมทั้งคัดแยกไขมันที่มีคุณภาพดี และแข็งแรง ด้วยขั้นตอนสกัดทั้งหมด 4 ขั้นตอน

เมื่อได้ไขมันโมเลกุลที่เล็กที่สุดแล้วนำมาฉีดในบริเวณที่มีปัญหาเกี่ยวกับผมร่วงหรือผมบาง เช่น การกระตุ้นรากผมและช่วยซ่อมแซมการ ผลิตเส้นผม ให้มีเส้นผมที่เพิ่มมากขึ้น ผมจะดูหนาและมีสีดำ กระบวนการนี้ได้รับการยอมรับจากต่างประเทศเนื่องจากไม่เจ็บปวด ไม่มีแผล และไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ระคายเคือง เนื่องจากเป็นไขมันของตนเอง และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมใหม่ที่เกิดขึ้นให้มีความสมบูรณ์มากขึ้นและอยู่ได้นาน

การใช้เทคนิค ALMI Hair Transplant หรือ Autologous Lipocyte Micronized Injection เป็นวิธีการใหม่ที่พัฒนาขึ้นในสหรัฐอเมริกา เพื่อแก้ไขปัญหาผมร่วงและผมบางโดยเฉพาะบริเวณกลางศีรษะหรือหัวล้าน วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่มีปัญหาดังกล่าวโดยไม่ต้องใช้วิธีการโกนผมหรือตัดผมสั้น และไม่มีรอยแผล การกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเองนี้มีประสิทธิภาพมากในการฟื้นฟูผมและแก้ไขปัญหาผมบาง หลุดร่วง

รู้จักต้นตอปัญหา ผมร่วงเกิดจากอะไร?

พันธุกรรม

ฮอร์โมนเพศชายแอนโดรเจนมีบทบาทสำคัญในการควบคุมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทั้งในผู้ชายและผู้หญิง ในผู้ชาย เฮอร์โมนเหล่านี้ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมและรักษาความแข็งแรงของเส้นผมให้มีความทนทานต่อการร่วงลง

อายุ

เมื่อมีอายุมากขึ้น ร่างกายมักจะเริ่มเสื่อมสภาพลง และมีการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมนที่สำคัญ ซึ่งส่งผลต่อระบบการเจริญเติบโตของเส้นผมได้ ตัวอย่างเช่น การลดการผลิตฮอร์โมนที่สนับสนุนการเจริญเติบโตของเส้นผม

การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน

การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนสามารถมีผลต่อระบบร่างกาย เป็นเหตุผลหนึ่งที่สามารถทำให้เกิดอาการผมร่วงชั่วคราวได้ เมื่อระบบฮอร์โมนมีการปรับเปลี่ยน เช่น ในช่วงการตั้งครรภ์หรือคลอดบุตร

อาการเจ็บป่วย

เมื่อร่างกายเจ็บป่วยหรือประสบกับอาการของโรคต่าง ๆ ระบบภูมิคุ้มกันและระบบต่าง ๆ ในร่างกายมักจะมีการทำงานเพื่อต่อสู้กับสิ่งที่ทำให้เกิดการเจ็บป่วย อาการเช่นนี้อาจส่งผลต่อระบบการเจริญเติบโตของเส้นผมได้

ความเครียด

ร่างกายมักจะปล่อยฮอร์โมนเครียด เช่น คอร์ติโซล (cortisol) และอดรีนาลีน (adrenaline) ออกมาเป็นจำนวนมาก เพื่อจะทำให้ร่างกายพร้อมสำหรับการต่อสู้หรือการหนีออกจากสถานการณ์ที่ทำให้เราเครียด

การทำผม

การย้อมสีผม การยืดผม การม้วนผมลอน หรือการใช้ไดร์เป่าผม โดนความร้อนมากเกินไป สามารถมีผลต่อสุขภาพของเส้นผมได้ โดยเฉพาะในกรณีที่มีการใช้สารเคมีที่เข้มข้นหรือกระตุ้นรุนแรง

แก้ไขปัญหา ผมร่วง ผมบาง ด้วย อัลมี นาโน แฟท

  • การทำ ALMI Nano fat transfer

    เป็นกระบวนการที่ใช้ไขมันจากตัวเราเอง โดยการดูดไขมันมาจากบริเวณต้นขาหรือสะโพก แล้วทำการสกัดให้ได้ไขมันที่มีโมเลกุลขนาดเล็กและมีคุณภาพดี โดยใช้วิธีคัดสรรไขมันที่แข็งแรงและมีคุณภาพสูงผ่านขั้นตอนการสกัดที่ครบวงจร 4 ขั้นตอน เพื่อให้ได้ไขมันที่เล็กที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จากนั้นจะนำไขมันที่ได้กลับไปฉีดในบริเวณที่มีปัญหาเกี่ยวกับผมร่วงหรือผมบาง การฉีดไขมันที่แข็งแรงเหล่านี้ช่วยกระตุ้นรากผมและเสริมการสร้างเส้นผมให้มากขึ้น ทำให้ผมดกหนา ดูเป็นธรรมชาติ และเป็นเทคนิคที่ปลอดภัยโดยไม่มีความเจ็บปวดหรือแผล เนื่องจากเป็นไขมันที่ได้มาจากไขมันตัวเราเอง

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/38.1.jpg
ALMI Nano fat transfer
https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-15.05.46.png

ปลูกผมด้วยไขมันตัวเอง อัลมี นาโน แฟท คืออะไร?

การปลูกผมด้วยไขมัน อัลมี นาโน แฟท แฮร์ นั้นเป็นการกระตุ้นรากผมโดยการใช้เซลล์ไขมันของตัวเอง โดยการดูดไขมันเกินจากตำแหน่งที่มีมากเกินไป เช่น ต้นขา สะโพก หรือหน้าท้อง แล้วนำมาสกัดด้วยวิธีพิเศษ 4 ขั้นตอนเพื่อให้ได้ไขมันที่มีโมเลกุลขนาดเล็กที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ คัดเลือกเฉพาะไขมันที่มีคุณภาพและความแข็งแรงสูง จากนั้นจึงนำไขมันที่ได้มาฉีดในบริเวณที่มีปัญหาเกี่ยวกับผมร่วงหรือผมบางบริเวณศีรษะ

การฉีดไขมันที่แข็งแรงเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นรากผมและเสริมการสร้างเส้นผมให้มากขึ้น ทำให้ผมดก ผมหนา ดูธรรมชาติ และเพิ่มประสิทธิภาพความแข็งแรงของเส้นผมใหม่ให้คงอยู่ได้นานและสมบูรณ์แบบ โดยไม่มีความเสี่ยงเกี่ยวกับการแพ้ เนื่องจากเป็นเซลล์ไขมันของตัวเอง เป็นวิธีการปลูกผมที่ไม่ต้องผ่าตัดและมีความปลอดภัย ไม่เจ็บปวด และไม่มีรอยแผลเกิดขึ้น

วิธีการดูแลก่อนปลูกผมด้วยไขมัน อัลมี นาโน แฟท แฮร์

การดูแลก่อนการปลูกผมด้วยไขมัน อัลมี นาโน แฟท แฮร์ ควรปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้

∘ หยุดการใช้วิตามินและอาหารเสริมทุกชนิดอย่างน้อย 7 วันก่อนทำการรักษา

∘ เลิกสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 2 - 3 วันก่อนทำการรักษา

∘ สวมใส่เสื้อผ้าที่สบายและง่ายต่อการใช้บริการ

∘ ควรล้างผมและเส้นผมให้สะอาดก่อนทำการรักษา

∘ ไม่จำเป็นต้องงดดื่มน้ำหรือรับประทานอาหาร แต่ควรกินอาหารให้เหมาะสมและไม่หนักเกินไป

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-15.09.39.png

ขั้นตอนการทำเทคนิค ALMI Nano fat transfer

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-15.15.57.png

ประเมินศีรษะของผู้รับบริการ

เพื่อวิเคราะห์เทคนิคการปลูกผมให้เหมาะสมแต่ละบุคคล แพทย์ทำการประเมินศีรษะของผู้รับบริการเพื่อวิเคราะห์เทคนิคการปลูกผมที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-15.19.33.png

ทำการดูดไขต้นขา สะโพก

เป็นกระบวนการที่ใช้เพื่อเก็บไขมันเกินที่มีอยู่ เพื่อใช้ในกระบวนการปลูกผมหรือการรักษาอื่น ๆ ที่ต้องการไขมันของตัวเองเป็นส่วนหนึ่ง เป็น กระบวนการที่ดำเนินการโดยแพทย์

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-15.21.53.png

นำไขมันที่ได้มาสกัดไขมัน

เพื่อวิเคราะห์เทคนิคการปลูกผมให้เหมาะสมแต่ละบุคคล แพทย์ทำการประเมินศีรษะของผู้รับบริการเพื่อวิเคราะห์เทคนิคการปลูกผมที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-15.28.32.png

ความแตกต่าง

ความแตกต่างระหว่างการทำ ALMI Nano fat transfer กับไขมันที่ยังไม่ได้สกัด จะเห็นถึงความละมุนของสีไขมันที่ต่างกัน การสกัดไขมันใน ALMI Nano fat transfer ไขมันจะถูกสกัดออกจากตำแหน่งที่มีไขมันที่เกินจากตำแหน่งต่างๆ บนร่างกาย เมื่อไขมันถูกสกัดออกมาแล้วจะถูกกรองเพื่อขจัดสารสกัดออกและคัดเลือกไขมันที่มีคุณภาพ

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/Screenshot-2567-05-28-at-15.30.40-e1716885067837.png

ฉีดบริเวณที่ต้องการ

เพื่อช่วย กระตุ้นผม ให้ผลิตจำนวน เส้นผมเพิ่ม มากขึ้น ทำให้ผมดกหนา ดูเป็นธรรมชาติ การนำไขมันที่สกัดได้กลับไปฉีดบริเวณที่ต้องการเป็นกระบวนการที่เรียกว่า ALMI Nano fat transfer ในกระบวนการนี้ไขมันที่สกัดมานั้นจะถูกฉีดเข้าไปในบริเวณที่ต้องการกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม เช่น บริเวณหน้าผากหรือหน้าศีรษะที่มีปัญหาผมบาง

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/tt0124.png

วิธีการดูแลหลังปลูกผมด้วยไขมัน อัลมี นาโน แฟท แฮร์∘ ในช่วง 24 ชั่วโมงแรกหลังการปลูกผม ควรงดการสระผมและเลี่ยงให้เส้นผมโดนน้ำ เพื่อป้องกันอักเสบบริเวณที่ผ่าตัด และช่วยให้รอยต่อที่เคยผ่าตัดหายไปได้เร็วขึ้น

∘ หลังการปลูกผมอย่างน้อย 1 วันควรงดใช้เจล น้ำมัน แว็กซ์ หรือสเปรย์จัดแต่งทรงผม เพื่อป้องกันการติดเชื้อหรือการทำลายรอยต่อที่เกิดขึ้น

∘ หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 2 วัน เพื่อป้องกันการเกิดอาการอักเสบหรือแทรกซ้อนในช่วงฟื้นตัว

∘ ใช้ยาสระผมสูตรอ่อนโยนและไม่ควรนวด หรือเกาแรงเกินไปในขณะที่สระผม เพื่อป้องกันการทำลายรอยต่อและเส้นผมที่เพิ่งปลูก

∘ ในช่วง 2 – 3 วันแรกหลังการปลูกผม ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานยาประเภท แอสไพริน และไอบูโพรเฟ่น โดยควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

∘ ในช่วงแรกควรหลีกเลี่ยงการเกา หรือขยี้รุนแรงเกินไป เพราะอาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้

∘ รับประทานยา และปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันและรักษาภาวะที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดนี้อย่างเหมาะสม

อัลมี นาโน แฟท แฮร์
เหมาะกับใคร ?

ข้อดีของการปลูกผมด้วย ALMI Nano Fat Hair

∘ สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน หัวล้านในรูปแบบไข่ดาว หรือผมบางกลางศีรษะ และผมบางกรรมพันธุ์

∘ ช่วยปกป้องรากผมจากฮอร์โมนเพศชาย

∘ ช่วยให้รากผมเส้นเล็กกลายเป็นเส้นใหญ่และแข็งแรงมากขึ้น โดยเพิ่มความหนาแน่นของเส้นผม

∘ เป็นการรักษาเพียงครั้งเดียวแล้วเห็นผล ไม่ต้องทำซ้ำบ่อยเหมือนเทคนิคเก่า

∘ ไม่ต้องผ่าตัดหรือย้ายรากผม ไม่มีรอยแผลเป็น ไม่ต้องปิดแผล และไม่ต้องตัดไหม

∘ ไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษา สามารถกลับไปใช้ชีวิตปกติได้ทันที

ทำไมต้องปลูกผมด้วยไขมัน อัลมี นาโน แฟท แฮร์ ?

การปลูกผมด้วยไขมัน อัลมี นาโน แฟท แฮร์ เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเพราะทีมแพทย์ของ The Skin Clinic  มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการดูแลผู้รับบริการที่มีปัญหาผมร่วงและผมบาง 

 

ทีมแพทย์ของ The Skin Clinic  มีการใช้อุปกรณ์และเครื่องมือทันสมัย ปลอดภัย และมีมาตรฐาน ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องเส้นผมอย่างครบถ้วน รวมถึงเทคนิคการดูแลเส้นผมทุกประเภท เช่น เทคนิคแบบผ่าตัดเช่น ปลูกผมถาวร แบบ Long Hair หรือ Short Hair FUI และเทคนิคการปลูกผมไม่ต้องผ่าตัด เช่น ALMI Nano Fat Hair Rigenera และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเส้นผมอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้ผู้รับบริการมั่นใจได้ในผลลัพธ์หลังการรักษา ที่ได้รับการรับรองด้วยคลิปวิดีโอรีวิวจริงจากผู้รับบริการมากกว่า 99% ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความพึงพอใจอย่างชัดเจน และมีการติดตามการรักษาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต

ทำไมต้องเลือกปลูกผมที่ THE SKIN CLINIC

  • ที่ The Skin Clinic เรามีเหตุผลมากมายที่ทำให้เราเป็นตัวเลือกที่ดีในการปลูกผม

    ที่ The Skin Clinic เรามีเหตุผลมากมายที่ทำให้เราเป็นเลือกที่ดีในการปลูกผม ทางเรามีทีมแพทย์ชั้นนำ ทีมแพทย์ที่ชำนาญและมีประสบการณ์มากมายในการปฏิบัติการรักษาผม แต่ละคนในทีมมีความเชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ และจะร่วมมือกันในกระบวนการรักษาของคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ความชำนาญและความเป็นเลิศ เรามีความชำนาญในทุกขั้นตอนของการรักษาผม ทั้งจากการปลูกผมแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด โดยใช้เทคนิคที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า และ ผลลัพธ์ที่ดี เรามีผลลัพธ์ที่ดีและธรรมชาติจนคุณจะรู้สึกมั่นใจในลุคของคุณ

https://www.hair-theskinclinic.com/wp-content/uploads/2024/05/herr44.png
ทีมแพทย์ชั้นนำ

รีวิวการทำ Almi Nano Fat

สรุป

การทำ ALMI Nano Fat Transfer เป็นกระบวนการที่นำไขมันตัวเองมาสกัดและใช้ในการแก้ไขปัญหาผมร่วงและผมบาง โดยการดูดไขมันจากต้นขาหรือสะโพก แล้วสกัดให้ได้ไขมันที่มีโมเลกุลขนาดเล็กและมีคุณภาพที่ดี ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นรากผม และสร้างเส้นผมใหม่ ผลลัพธ์คือผมดกหนา ดูเป็นธรรมชาติ และปลอดภัยโดยไม่มีความเจ็บปวดหรือแผล เนื่องจากเป็นไขมันของตนเองที่มีคุณภาพสูง การทำ ALMI Nano Fat Transfer เป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยในการแก้ไขปัญหาผมร่วงและผมบาง โดยไม่ต้องใช้วิธีการโกนผมหรือตัดผมสั้นอีกด้วย